Bảng Giá Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói

Mời quý doanh nghiệp tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Nhất Nam dưới đây và chọn ra cho mình một gói dịch vụ ưng ý nhé. Nếu có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.


Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói
Minh họa: Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập doanh nghiệp đều nghĩ ngay đến việc thuê dịch vụ kế toán thuế cho đơn vị của mình nhằm giảm chi phí cũng như chuyên môn hóa công việc kế toán. Vậy tại sao dịch vụ kế toán lại giúp bạn tiết kiệm hơn?

Bài toán kinh tế trong việc thuê kế toán và sử dụng dịch vụ để làm kế toán

Bạn quản lý rất nhiều công việc trong công ty và thời gian của bạn dành cho mỗi thứ không nhiều. Vậy thì bạn phải dành nhiều thời gian nhất của mình để suy nghĩ phát triển công ty đi lên. Chưa tính đến chi phí mà thuê bên thứ 3 tìm CV cho bạn thì bạn phải tốn thời gian nữa để chọn ra người thích hợp. Và nếu như bạn chọn việc thuê kế toán, bạn sẽ thấy rằng bạn rất tốn thời gian vào việc tuyển nhân sự. Trong khi thời gian đó bạn dành để suy nghĩ về việc phát triển doanh nghiệp thì thật sự cần thiết hơn phải không nào!

Với bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói, bạn trả họ một mức lương từ 6 - 9 triệu, chưa tính bảo hiểm, phúc lợi nếu bạn thuê một kế toán có kinh nghiệm. Nếu doanh nghiệp không phát sinh chứng từ nhiều thì cao lắm cũng chỉ trả hơn 4 triệu. Bạn có thấy nó thực sự quá đắt không khi thuê dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng thì có lúc bạn chỉ trả 300.000 đồng. Và nếu bạn không tin, bạn hãy xem các bảng báo giá dịch vụ trọn gói và những quyền lợi dưới đây mà bạn nhận được!


Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói
Minh họa: Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ kế toán của Kế Toán Nhất Nam?

- Tiết kiệm 60% chi phí hàng tháng

- Có dịch vụ trọn gói từ A đến Z

- Công ty đã hoạt động lâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc làm dịch vụ kế toán

- Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và được cập nhật kiến thức cũng như những thay đổi về luật kế toán liên tục

- Có chế độ chăm sóc khách hàng và tư vấn cân đối tài chính hàng tháng

- Giảm được tối đa sai sót khi làm hồ sơ thuế

Nếu bạn tuyển một nhân viên kế toán chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm thì chắc chắn bạn phải tốn nhiều tiền thuê nhân viên và tốn nhiều hơn rất nhiều so với nhân viên bình thường. Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, không thuê dịch vụ kế toán mà thuê đội ngũ nhân viên riêng thì sẽ tốn rất nhiều chi phí như tiền lương, tiền thưởng hay BHXH, BHYT,… Thuê dịch vụ bên ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm được 60% chi phí cho doanh nghiệp mình.

Hãy tham khảo bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói của công ty kế toán Nhất Nam để doanh nghiệp mình không phải lo lắng những vấn đề phát sinh với cơ quan thuế nhé. Vậy, giải pháp tốt nhất là những doanh nghiệp này nên thuê một dịch vụ kế toán để tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cũng như thực hiện báo cáo kế toán một cách đúng với luật pháp quy định.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói tại HCM