Dịch Vụ Báo Cáo Thuế Hàng Tháng

Với thực trạng kinh tế đang trong giai đoạn khó khăn như bây giờ thì tìm được một dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng lại không dễ dàng. Vì có lẽ bạn cũng biết, các bộ luật, thông tư hay nghị định được nhà nước ban hành thường xuyên bị thay đổi. Trong quá trình làm báo cáo thuế, nếu bạn không hiểu rõ luật thì chắc chắn đơn vị của bạn dễ dàng bị vi phạm.

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng
Minh họa: Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng.

Tìm hiểu dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng

Với quy định của pháp luật, chi phí giảm đến mức tối thiểu, thì các bạn cần đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo thuế hàng tháng của quý doanh nghiệp phù hợp để giải quyết tất cả những lo lắng, băn khoăn đó. Với chi phí dịch vụ thấp nhất, công ty TNHH thương mại và dịch vụ Nhất Nam mang đến cho quý khách hàng dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng tốt nhất.


Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ trong công việc. Và vì chúng tôi được tổng cục thuế ban hành “chứng chỉ hành nghề làm thủ tục về thuế”, đây là một điều hết sức đặc biệt và rất đáng tự hào.


Với lợi ích tối đa và chi phí bỏ ra là tối thiểu, chúng tôi sẽ đem lại cho quý doanh nghiệp một dịch vụ báo cáo thuế tốt nhất với lợi ích tối đa.


Nội dung dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng

+ Tiến hành báo cáo thuế hàng tháng:


Dich vu bao cao thue hang thang


- Để tiến hành kiểm tra, sắp xếp chứng từ theo quy định chúng tôi nhận bản sao các chứng từ, hóa đơn từ phía doanh nghiệp.


- Tiến hành lập tờ khai thuế hàng tháng.


- Nộp cho cơ quan thuế thông qua hình thức kê khai thuế qua mạng.


+ Báo cáo thuế hàng quý:

- Kiểm tra tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp.


- Lập tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.


- Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.


- Nộp cho cơ quan thuế theo đúng thời gian quy định.


- Báo cáo thuế cuối năm.


- Lập báo cáo hàng tồn nếu có yêu cầu.


- Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống sổ sách, chứng từ của doanh nghiệp.


- Lập báo cáo tài chính cuối năm kèm các sổ chi tiết.


- Hoàn thiện sổ sách kế toán bàn giao lại cho doanh nghiệp.


- Ngay sau khi nộp cho cơ quan thuế xong, nộp cho cơ quan thuế theo đúng quy định và bàn giao lại cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp và báo giá đến quý khách hàng.


Nhờ dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng mà các doanh nghiệp có thể chú tâm vào phát triển công việc của mình mà không phải lo về kế toán – thuế.


Nếu bạn đang loay hoay không biết phải nên làm thế nào với đống thuế cần được báo cáo, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Nhất Nam sẽ thay mặt bạn làm tất tần tật mọi thứ liên quan đến dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng. Phát triển công ty là nhiệm vụ của bạn, còn các giấy tờ liên quan đến thuế hay nộp thuế hãy để đơn vị chúng tôi lo!