Dịch Vụ Báo Cáo Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp

Nhất Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng bởi tinh thần làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp, uy tín và đặc biệt là giá dịch vụ rất cạnh tranh.

Dịch vụ báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp

Minh họa: Dịch vụ báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp.

Tìm hiểu báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp

Để có thể làm tốt báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp, trước tiên bạn phải hạch toán kế toán, sau đó làm báo cáo tài chính,...để có thể làm tốt được thì đòi hỏi nhân viên kế toán của doanh nghiệp phải thật sự vững nghiệp vụ và có nhiều kinh nghiệm làm kế toán và thuế. Nếu nhân viên kế toán của công ty bạn còn yếu tay nghề, chưa làm bao giờ hay làm có những sai sót trong quá trình lập báo cáo tài chính hay báo cáo thuế thì tốt nhất chúng tôi khuyên rằng nên sử dụng dịch vụ báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp của Nhất Nam.

Đến với chúng tôi, các chuyên gia trong nghề sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng thực hiện một số thông tin cần thiết và có thể thực hiện được việc lập các báo cáo, tiến hành làm các thủ tục, sổ sách để báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp đúng với quy định của nhà nước.

Công việc của khách hàng:

Công việc của quý khách hàng rất đơn giản khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp tại kế toán Nhất Nam, chỉ là:

Bao cao thue thu nhap doanh nghiep


 

- Cung cấp thông tin cần thiết, bao gồm: bảng lương nhân viên; các hóa đơn đầu vào, hóa đơn đầu ra; hợp đồng; các báo cáo thuế, chứng từ  thanh toán qua ngân hàng; công nợ; ….

- Cung cấp cho đơn vị doanh nghiệp về một số quy trình hoạt động cần thiết của doanh nghiệp.

Dịch vụ báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp tại Nhất Nam:

- Để thực hiện dịch vụ, tiến hành hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin cần thiết.

- Thu thập toàn bộ các thông tin khác như chứng từ, các hóa đơn và bảng báo cáo thuế của doanh nghiệp.

- Kiểm tra chứng từ của kế toán.

- Khảo sát và kiểm tra toàn bộ quy trình hoạt động của doanh nghiệp.

- Phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán.

- Kiểm tra chứng từ kế toán.

- Lập sổ sách kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo tài chính, thuyết minh báo cáo tài chính,...

- Trao đổi với đại diện của công ty về các nghiệp vụ, nội dung có liên quan đến kết quả đã thực hiện.

- In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định.

- Lập và in các loại báo cáo báo cáo thuế.

- Để lập báo cáo báo cáo thuế, trong quá trình tổng hợp thông tin nên tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan.

Khi đến với dịch vụ báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp, quý khách hàng sẽ giảm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian. Đồng thời, chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được đảm bảo đúng với quy định mà nhà nước đã đặt ra. Mọi công việc đã có dịch vụ của chúng tôi lo, khách hàng chỉ việc báo cáo kế toán, ký hồ sơ,...


Lưu ý:

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp trọn gói của Nhất Nam để báo cáo thuế, bảo đảm sổ sách kế toán luôn chuẩn và kịp thời với chi phí thấp.