Dịch Vụ Kế Toán Cầu Giấy Trọn Gói

Đơn vị của bạn đã đi vào hoạt động và đang trong quá trình cần làm các thủ tục liên quan đến vấn đề quyết toán thuế. Hay bạn là chủ doanh nghiệp và không tin tưởng vào cách làm việc của bộ phận kế toán trong công ty mình, có thể một số văn bản hành chính hay pháp lý liên quan đến doanh nghiệp còn nhiều sai sót và chưa có kinh nghiệm để xử lý. Vậy thì giải pháp dành cho bạn chính là dịch vụ kế toán Cầu Giấy trọn gói của chúng tôi.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại cầu giấy

Thuê dịch vụ kế toán Cầu Giấy trọn gói - giải pháp doanh nghiệp nên làm

Để tháo gỡ những vứng mắc trong hệ thông sổ sách các năm về trước, báo cáo tài chính, kiểm tra hệ thông hạch toán, kế toán, doanh nghiệp cần tìm công ty cung cấp dịch vụ kế toán Cầu Giấy uy tín chuyên nghiệp với giá rẻ  nhất và tạo lập một hệ thống kế toán an toàn, minh bạch khi thanh kiểm tra và quyết toán thuế.

Thấu hiểu những khó khăn trên của doanh nghiệp, với chi phí thấp nhất từ 500.000 – 1.500.000 đồng/ tháng tới doanh nghiệp tại quận Cầu Giấy, Công ty dịch vụ kế toán Nhất Nam xin gửi tới quý doanh nghiệp gói dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán uy tín chuyên nghiệp.

Ngoài ra, tại các tỉnh thành giáp với Hà Nội công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp như: Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Bình và thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ kế toán Cầu Giấy

Minh họa: Dịch vụ kế toán tại Cầu Giấy

Chi phí dịch vụ kế toán tại quận Cầu Giấy là bao nhiêu?

Hiện nay, để thuê một kế toán chi phí bỏ ra không phải nhỏ từ 4.000.0000 - 6.000.000 đồng/tháng. Tuy nhiên, chi phí thấp mà doanh nghiệp lại yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ công việc vì chi phí của gói dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán mà doanh nghiệp phải bỏ ra từ 500.000 – 1.500.000 đồng/tháng. Vì đội ngũ kế toán trưởng của công ty chúng tôi đã làm dịch vụ kế toán cho hàng trăm công ty trên mọi loại hình doanh nghiệp khác nhau, chúng tôi đã có trên 10 kinh nghiệm với chất lượng tốt nhất, đảm bảo cung cấp cho doanh nghiệp những gói dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán.
 

Lợi ích khi sử dụng gói dịch vụ kế toán Cầu Giấy của chúng tôi tại quận Cầu Giấy:

Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán, và tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật cùng các quy định về kế toán, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh.

Giữ vai trò là một nhân viên chính thức của doanh nghiệp, thực hiện tất cả các công việc của một người kế toán thuế, để giao dịch với cơ quan thuế. Có trách nhiệm cao, sổ sách hoàn thành đúng thời hạn và giải quyết tồn đọng kịp thời.

Doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra 500.000 – 1.500.000đồng/tháng cho một dịch vụ kế toán Cầu Giấy uy tín chuyên nghiệp nhất, thay vì chi phí bỏ ra để thuê kế toán cùng với những rủi ro dẫn đến việc phải nộp phạt hàng chục triệu. Nếu có sai phạm dẫn đến xử phạt chúng tôi cam kết nộp phạt 100%.