Dịch Vụ Kế Toán Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ trọn gói chuyên nghiệp tiết kiệm chi phí giải giáp an toàn và lâu dài cho hệ thống kế toán. Được đảm nhiệm bởi đội ngũ kế toán trưởng giàu kinh nghiệm. Cam kết chất lượng, nếu có sai phạm chịu hoàn toàn chi phí nộp phạt.


Dịch vụ kế toán giá rẻ
Minh họa: Dịch vụ kế toán giá rẻ

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ kế toán thuế giá rẻ trọn gói?

Chủ doanh nghiệp là đơn vị mới thành lập, chưa có kế toán trưởng việc tuyển kế toán khó khăn. Thiếu bộ phận đảm nhiệm việc kê khai thuế, báo cáo thuế, nộp mẫu biểu cập nhật luật thuế

Tuy nhiên những báo cáo thuế hay báo cáo tài chính vẫn cần phải nộp với cơ quan thuế. Một doanh nghiệp hoạt động đều có nghĩa vụ nộp thuế. Chính vì vậy chủ doanh nghiệp cần có bộ phận kế toán xử lý vấn để trên. Nhưng để thuê một kế toán đòi hỏi mức chi phí tối thiểu từ 4 - 6 triệu/tháng còn BHYT, BHXH… Liệu rằng chủ doanh nghiệp có yên tâm với mức chi phí đó kế toán họ thuê có đảm bảo chất lượng các báo cáo thuế, báo cáo tài chính họ đã làm.

Chủ doanh nghiệp băn khoăn lo lắng cần tìm ra giải pháp để giải quyết triệt để vấn đề kế toán.

Vậy đâu là giải pháp tối ưu để chủ doanh nghiệp yên tâm nhất. Đó chính là sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của một công ty cung cấp dịch vụ chất lượng.

Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ kế toán được hiểu là một hoạt động dịch vụ, nhiệm vụ đó là làm kế toán cho doanh nghiệp. Tại Việt nam, hoạt động này xuất hiện nhiều mà các đối tượng cung cấp dịch vụ là những đối tượng phải được có sự đồng ý của cơ quan quản lý Nhà nước mới được phép thực hiện

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ kế toán thuế giá rẻ trọn gói của Kế Toán Nhất Nam


Dịch vụ kế toán giá rẻ
Minh họa: Dịch vụ kế toán giá rẻ

Công ty dịch vụ kế toán Nhất Nam là một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thành lập từ năm 2005 đã hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kế toán và cung cấp dịch vụ kế toán trên 10 năm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói chất lượng cho trên 1000 doanh nghiệp trên Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên cao cấp đã quyết toán thuế cho nhiều doanh nghiệp trên nhiều loại hình khác nhau. Với năng lực vốn có cùng với kinh nghiệm làm việc trên nhiều đơn vị loại hình doanh nghiệp khác nhau, chúng tôi sẽ là sự lựa chọn sáng suốt để quý doanh nghiệp đặt trọn niềm tin.

Sử dụng gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói giúp t iết kiệm mức chi phí với chỉ từ 500.000 – 1.500.000 đồng/tháng so với mức chi phí thuê kế toán từ 4.000.000 – 6.000.000 VNĐ/tháng.

Do mỗi một đơn vị làm việc trên một loại hình doanh nghiệp khác nhau có mức độ phát sinh khác nhau, cũng như tình hình công việc khác nhau nên chúng tôi sẽ báo giá cụ thể sau khi khảo sát cũng như trao đổi trực tiếp với quý doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp và có được báo giá cụ thể cho đơn vị của mình.


Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế ở Hà Nội