Dịch vụ kế toán tại công ty thương mại

Goods is good"Quảng ngánh lo đi mà vui sống"

Sử dụng dịch vụ kế toán Nhất Nam tức là “ Quảng nỗi lo đi mà vui sống”. Vì sao chúng tôi nói vậy!!
 

Người xưa có câu: “Phi thương bất phú”. Chính vì vậy, cá nhân muốn giàu có sẽ đi buôn bán, pháp nhân muốn phát triển phần nhiều cũng đi lên từ thương mại.
Tuy nhiên, mức độ lợi nhuận của Doanh nghiệp luôn tiềm ẩn những rủi ro như không nắm bắt chính xác tình hình tài chính của bản thân; không thể huy động vốn trong tương lai gần…và sát hơn nữa là những sai phạm về thuế, về chứng từ sổ sách dẫn đến nguy cơ mang tính chất hình sự cho Doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp: Theo Điều 200 của Bộ Luật hình sự số 100/2015/QH13 được sửa đổi, bổ sung tại Luật số 12/2017/QH14 ngày 20/06/2017 đã được thông qua, hành vi trốn thuế có thể dẫn đến mức phạt từ 100.000.000 đồng đến 500.000.000 đồng, thậm chí phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm (Khoản 1 điều 200 Bộ Luật hình sự số 100/2015/QH13)...


Chình vì vậy, doanh nghiệp thương mại thực sự cần những kế toán giỏi, am hiểu về pháp luật thuế, tài chính kế toán… để tư vấn, dự báo và gỡ rối, khắc phục những sai sót của Doanh nghiệp trước khi rủi ro pháp lý có thể xảy ra. Kế toán thương mại do vậy không hề giản đơn!
Đã đến lúc, Doanh nghiệp làm thương mại cần tìm cách tối ưu thuế khác ngoài các giải pháp như mua bán hóa đơn, đưa thêm những chi phí không thực tế phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp, bán hàng không xuất hóa đơn…Và một sân chơi như vậy, không dành cho những kế toán “non tay”.


Công ty TNHH dịch vụ kế toán và thuế Nhất Nam là pháp nhân được Bộ Tài chính và Cục thuế TP Hà Nội xác nhận có đầy đủ tư cách hành nghề đại lý thuế. Với phương châm: Đặt lợi ích lâu dài của khách hàng lên trên lợi ích bản thân; kinh doanh trên cơ sở ích nước – lợi nhà – hài hòa với đối tác; chúng tôi cam kết Quý khách hàng sẽ thực sự yên tâm sử dụng dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp thương mại của chúng tôi.
Chúng tôi cam kết luôn lắng nghe, chia sẻ và không ngừng học hỏi để mang đến dịch vụ kế toán tốt nhất cho Doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần!