Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói

Tại Nhất Nam dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn miễn phí trong suốt quá trình làm dịch vụ bởi kế toán trưởng giàu kinh nghiệm.

Việc thuê đơn vị công ty cung cấp dịch vụ kế toán phụ trách việc kê khai là thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Nhất Nam làm báo cáo thuế hàng tháng, quý, báo cáo tài chính cho 1 năm tài chính. Vậy, giá dịch vụ kế toán trọn gói là bao nhiêu?

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Nhất Nam?


Giá dịch vụ kế toán trọn gói
Minh họa: Giá dịch vụ kế toán trọn gói

Đơn vị mới thành lập chưa có kế toán trưởng và kế toán viên để thực hiện những công việc kê khai làm báo cáo hàng tháng, quý các thủ tục với  cơ quan thuế.

Chủ doanh nghiệp không yên tâm về bộ máy kế toán còn ít kinh nghiệm, dễ dẫn tới rủ ro và bị phạt vì nộp chậm hoặc làm sai.

Chủ doanh nghiệp muốn tìm một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp được thành lập và có chừng chỉ hành nghề kế toán đúng theo quy định của pháp luật thực hiện những công việc kế toán cho công ty mình.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp giá dịch vụ kế toán trọn gói rẻ cho các doanh nghiệp tại các tỉnh thành khác như: Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Phú Thọ, Thái Bình, Vĩnh Phúc…

Nội dung gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói mà Nhất Nam mang đến:


Giá dịch vụ kế toán trọn gói
Minh họa: Giá dịch vụ kế toán trọn gói

1. Tiếp nhận giấy tờ, sổ sách:

Khi tiếp nhận chứng từ sổ sách của doanh nghiệp, công ty dịch vụ kế toán Nhất Nam có trách nhiệm bảo quản chứng từ sổ sách của doanh nghiệp và khi làm lộ hay thất thoát sẽ chịu trách nhiệm.

2. Xử lý chứng từ sổ sách

- Làm thủ tục đăng ký và tư vấn in hóa đơn cho doanh nghiệp

- Mang đến phần mềm kế toán theo đúng quy định của nhà nước.

- Tiến hành lập và nộp tờ khai báo cao thuế thuế GTGT theo tháng, quý năm cho doanh nghiệp

- Báo cáo tạm tính thuế TNDN, lập và nộp tờ khai theo quý

- Với hồ sơ hoàn thuế GTGT, giúp doanh nghiệp hoàn thiện

- Thay mặt công ty khách hàng làm việc với cơ quan thuế

- Hỗ trợ tư vấn bộ máy kế toán

Giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Nhất Nam là bao nhiêu?

Với mức chi phí chỉ từ 500.000 – 1.500.000 đồng/ tháng doanh nghiệp có thể yên tâm kinh doanh sản xuất. Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán với độ ngũ kế toán trưởng và chuyên viên cao cấp đã có trên 10 năm kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán cho nhiều doanh nghiệp khác nhau trên nhiều loại hình như thương mại, sản xuất, xuất nhập khẩu, xây lắp. Chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói với chất lượng tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi:

Tiết kiệm mức chi phí với chỉ từ 500.000 – 1.500.000 đồng/tháng so với mức chi phí thuê kế toán từ 4.000.000 đồng – 6.000.000 đồng/tháng.

Không chỉ làm giá dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ mà chúng tôi còn tư vấn cho doanh nghiệp thực hiện các luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế toán, hóa đơn chứng từ luật pháp trong kinh doanh với những quy định của pháp luật đảm bảo doanh nghiệp thực hiện đúng.

Xem thêm: Thủ tục ban đầu với cơ quan thuế