Dịch Vụ Khai Báo Thuế

Dịch vụ khai báo thuế tại Hà Nội của công ty kế toán Nhất Nam giúp không ít doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế. Với một số doanh nghiệp mới thành lập hay công ty chưa có bộ phận kế toán thì việc sử dụng dịch vụ khai báo thuế là một giải pháp phù hợp và tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Đối với các doanh nghiệp thì việc khai báo thuê là một thủ tục bắt buộc, chính vì thế chúng tôi sẽ thay mặt đơn vị bạn thực hiện các thủ tục liên quan như khai báo thuế TNDN, GTGT, TNCN theo tháng hoặc quý,....
 

Dịch vụ khai báo thuế

Minh họa: Dịch vụ khai báo thuế hàng tháng

Các quy định trong quá trình thực hiện khai báo thuế


Người nộp thuế phải tự tính, xác định số tiền thuế phải nộp vào ngân sách Nhà nước theo quy định của Luật quản lý thuế. Trên tờ khai thuế theo quy định, người nộp thuế phải kê khai thuế chính xác, đầy đủ các nội dung. Về tính chính xác, đầy đủ của hồ sơ khai thuế cũng như số thuế phải nộp người nộp thuế phải chịu trách nhiệm. Vấn đề khó khăn với các doanh nghiệp nhỏ là việc áp dụng, tuân thủ các mẫu biểu, quy định của pháp luật thuế.

Do đó, nhằm chia sẽ những khó khăn của doanh nghiệp Nhất Nam đã triển khai dịch vụ kê khai thuế tại Hà Nội, đồng thời đẩy mạnh việc tuân thủ pháp luật trong công đồng doanh nghiệp.

Dịch vụ kê khai thuế của Nhất Nam sẽ chia sẻ cách thức khai báo thuế và đưa ra ý kiến tư vấn liên quan đến từng trường hợp cụ thể của quý khách hàng và giải đáp những câu hỏi liên quan đến luật thuế. Trong thời gian sớm nhất, mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp.
 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khai báo thuế


Dịch vụ khai báo thuế hàng tháng


Đối với các doanh nghiệp và cá nhân, thuế là lĩnh vực rất quan trọng, là mối quan tâm hàng đầu. Sẽ giúp doanh nghiệp, cá nhân tránh các nguy cơ nếu hiểu và áp dụng đúng luật thuế vào thực tế như:

- Khi không nắm bắt kịp thời các văn bản sẽ tăng chi phí về thuế do cơ quan nhà nước ban hành.

- Đối với ngành hàng liên quan do không nắm rõ về cách thức tính thuế, chính sách thuế sẽ ra quyết định kinh doanh không chính xác.

- Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp khi cơ quan thuế quyết toán, không phân biệt rõ các loại chi phí hợp lý hợp lệ phát sinh gây thiệt hại cả về vật chất và uy tín của doanh nghiệp.

Dịch vụ kê khai thuế Nhất Nam nhằm giúp các doanh nghiệp tránh các nguy cơ trên, sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa các khoản chi phí thuế phát sinh ngoài mong muốn với đội ngũ chuyên gia tư vấn am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực thuế, nhiều năm kinh nghiệm.

Nhất Nam hân hạnh gửi tới quý khách hàng dịch vụ tư vấn thuế để hỗ trợ quý doanh nghiệp giảm thời gian và chi phí thực hiện các thủ tục thuế, với quy định của pháp luật thuế, chi phí thuế giảm đến mức tối thiểu, đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo quyết toán thuế của quý khách hàng phù hợp.

Chúng tôi hy vọng sẽ tư vấn cho quý khách hàng nhiều giải pháp tối ưu, với việc lựa chọn dịch vụ khai báo thuế của Kế Toán Nhất Nam, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.