Dịch Vụ Quyết Toán Thuế Cuối Năm

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc quyết toán thuế với doanh nghiệp, nhằm giúp giải quyết những thắc mắc, khó khăn kế toán Nhất Nam chúng tôi là công ty dịch vụ quyết toán thuế cuối năm được thành lập trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.


Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm
Minh họa: Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

Lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế cuối năm bạn sẽ được nhận được những gì?

Khi lựa chọn Nhất Nam, để giao dịch, giải trình với cơ quan thuế chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện tất cả các công việc của một người kế toán thuế, giữ vai trò là một nhân viên chính thức của doanh nghiệp. Trong lĩnh vực kế toán – thuế, với đội ngũ chuyên viên kế toán lâu năm có nhiều kinh nghiệm và nhiều va vấp, khi giải trình với cơ quan thuế chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp giảm thiểu đi nỗi lo lắng.

Và hãy yên tâm rằng, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu chúng tôi có sai sót về những công việc mà chúng tôi thực hiện cho quý doanh nghiệp. Khách hàng sử dụng gói dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của Nhất Nam chúng tôi hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cam kết: Đảm bảo tính chính xác về nội dung công việc, trong quá trình làm chúng tôi còn cung cấp các thông tư, nghị định, luật thuế có liên quan đến ngành nghề của công ty bạn từ đó giúp doanh nghiệp phòng tránh được tối đa những rủi ro.

Cung cấp chứng chỉ hoạt động dịch vụ làm thủ tục về thuế

Chúng tôi có đầy đủ những kinh nghiệm thực tế trong việc quyết toán cho doanh nghiệp, đội ngũ kế toán của chúng tôi đã từng quyết toán cho không dưới 30 doanh nghiệp lớn trong năm 2013 với đa loại hình doanh nghiệp. Là 1 số ít các công ty trên cả nước nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng, Nhất Nam chúng tôi tự hào có chứng chỉ hoạt động do Tổng cục thuế ban hành.


Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm
Minh họa: Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

Kế toán Nhất Nam cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhân viên kế toán làm việc hiệu quả - trung thực và nhiệt huyết nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí và mang lại lợi ích tối đa cho Quý doanh nghiệp. Là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên kế toán với nhiều năm kinh nghiệm thực tế đã làm dịch vụ cho hàng trăm công ty, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ, cùng các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán.

Bên cạnh đó, để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp trong một môi trường linh động, Kế Toán Nhất Nam luôn cập nhật nhanh chóng nhất các thay đổi thông tin, nghị định thuế và tư vấn cân đối chi phí hàng tháng để tiết kiệm tối đa nhất cho doanh nghiệp.

Chúng tôi có đầy đủ những kỹ năng, nghiệp vụ để có thể xử lý được những vướng mắc của doanh nghiệp bạn. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của chúng tôi doanh nghiệp bạn hoàn toàn yên tâm về những công việc chúng tôi sẽ làm với doanh nghiệp bạn. Chúng tôi cũng sẽ đại diện như một kế toán của doanh nghiệp bạn, trực tiếp giải trình với cơ quan thuế khi doanh nghiệp có bị thanh kiểm tra.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại Cầu Giấy trọn gói