Dịch Vụ Quyết Toán Thuế TNCN

Để thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân với chức năng kế toán Nhất Nam có đủ khả năng và quyền hạn có thể thay mặt doanh nghiệp và cá nhân. Quy trình cung cấp dịch vụ quyết toán thuế TNCN của đơn vị chúng tôi sẽ bao gồm các công việc nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Kế toán Nhất Nam sẽ làm những gì?

1. Tư vấn thuế

Với mỗi trường hợp, các nhân viên kế toán Nhất Nam của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn những mức đóng, và những chính sách thuộc phạm vị quyền lợi của bạn.
 

Dịch Vụ Quyết Toán Thuế TNCN
Minh họa: Dịch vụ quyết toán thuế TNCN

Toàn bộ thông tin về các khoản thu nhập, gia cảnh và mức đóng của người lao động sẽ được chúng tôi thu thập, và phân loại về trường hợp mà khách hàng đang thuộc phạm vi đó

Chúng tôi sẽ tư vấn và trao đổi, đồng thời cung cấp những mẫu chứng từ đúng quy định để các cá nhân bạn hoặc ủy quyền cho chúng tôi có thể thực hiện thu thập toàn bộ giấy tờ cần thiết cho việc quyết toán theo thỏa thuận trong dịch vụ quyết toán thuế TNCN.

2. Chuẩn bị hồ sơ

Sau khi tập hợp đầy đủ các thông tin và chứng từ cần thiết của người lao dộng, Nhân viên kế toán Nhất Nam sẽ hoàn thiện toàn bộ thông tin cho người lao động trên bộ hồ sơ.

Đồng thời sẽ thông báo lại mức đóng, mức được hoàn thuế cho người lao động trong trường hợp có phát sinh

3. Khai thuế – Nộp thuế

Chúng tôi sẽ thực hiện nộp hồ sơ thuế, khai thuế hoặc nộp thuế cho cá nhân người lao động và hoàn tất các hồ sơ chứng từ Sau khi người nộp thuế đồng ý với toàn bộ các thông tin và các con số thuế phát sinh, được hoàn nếu có khi quyết toán thuế thu nhập cá nhân trong gói dịch vụ quyết toán thuế TNCN.

Dịch vụ quyết toán thuế TNCN của kế toán Nhất Nam

Tại đó, kế toán Nhất Nam sẽ trực tiếp ký và thay mặt cho các cá nhân trên các tờ khai thuế. Dịch vụ quyết toán thuế TNCN là một dịch vụ được ký và đảm nhiệm với chức năng của chúng tôi.

kế toán Nhất Nam sẽ chịu trách nhiệm trong việc kê khai tình hình nộp thuế và các vấn đề liên quan của doanh nghiệp trước Cơ quan thuế. Chúng tôi có một ưu điểm rất lớn và khác biệt với các dịch vụ kế toán kiểm toán thông thường. Ngoài ra để mới đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và đảm bảo việc kê khai chính xác trước Cơ quan thuế thì đó là một yêu cầu khách quan khác là các nhân viên đại lý thuế phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Chính vì vậy để có thể hoạt động thì kế toán Nhất Nam phải có hai nhân viên có chứng chỉ hành nghề làm thủ tục về thuế, phải được cấp phép hành nghề do Tổng cục thuế cấp.

Xem thêm: Cách làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân

 

Mặt khác chúng tôi cũng giảm bớt gánh nặng cho các cơ quan thuế trong việc xử lý các vấn đề phát sinh đối với doanh nghiệp. Dịch vụ quyết toán thuế TNCN của kế toán Nhất Nam ra đời cũng giảm thiểu tình trạng sử dụng người nộp thuế thường có hạn chế về nghiệp vụ và các kiến thức chính sách thuế dẫn đến việc các sai sót và mất thời gian cho cả người nộp thuế và cơ quan thuế.