Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp

Trong nhiều năm qua, dịch vụ thanh lap doanh nghiep của công ty kế toán Nhất Nam luôn mang đến sự yên tâm, hiệu quả cho hàng trăm doanh nghiệp. với dịch vụ nhanh chóng, uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi, Bạn có thể yên tâm. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

 

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
Minh họa:
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Kế toán Nhất Nam dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội

Đến với Nhất Nam của chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng những dịch vụ thành lập công ty tại hà nội với tất cả các loại hình công ty như:

- Thanh lap doanh nghiep cổ phần: Công ty cổ phần là một loại hình công ty hình thành, tồn tại và phát triển bởi sự góp vốn của nhiều cổ đông, do đó số vốn điều lệ của công ty được chia thành nhiều phần bằng nhau và gọi chúng là cổ phần của công ty.

- Thành lập công ty TNHH ( 1 thành viên và 2 quản trị trở lên ):

+ Công ty TNHH một thành viên là công ty do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (chúng tôi thường gọi là chủ sở hữu công ty), do đó nó một tổ chức có tư cách pháp nhân độc lập, chủ sở hữu doanh ngihệp chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty và được nhiều công ty tại Việt Nam chọn là mô hình, cơ cấu tổ chức của mình khi mới thành lập.

+ Để thành lập công ty TNHH 2 thành viên thì đơn vị doanh nghiệp của bạn phải có ít nhất 2 CMND công chứng của thành viên tham gia thành lập công ty (có bao nhiêu người đứng đầu thì cần bấy nhiêu CMND công chứng). Các thành viên phải cử ra người làm chủ tịch hội đồng thành viên và chọn ra người đại diện theo pháp luật của công ty.
 

 

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
Minh họa: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Tìm hiểu về quá trình thanh lap doanh nghiep trong và ngoài nước

+ Thành lập doanh nghiệp tư nhân: là một trong những loại hình doanh nghiệp trong hệ thống hình thức doanh nghiệp của Việt Nam do một cá nhân đứng đầu và tự chịu trách nhiệm hoàn toàn trước toàn bộ tài sản của mình với mọi hoạt động kinh doanh của công ty. Chủ sở hữu duy nhất của doanh nghiệp tư nhân là một cá nhân và doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân.

+ Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài: Doanh nghiệp nguồn tài trợ từ nước ngoài là đơn vị thuộc sở hữu của chủ đầu tư nước ngoài do chính họ thành lập tại Việt Nam tự quản lý và chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập theo hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn, có tư cách pháp nhân theo pháp luật Việt Nam, được thành lập và hoạt động kể từ ngày được cấp giấy phép đầu tư.

+ Bằng những kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực thanh lap doanh nghiep, công ty kế toán Nhất Nam của chúng tôi cam kết với khách hàng một dịch vụ uy tín, hiệu quả và chất lượng với giá cả hợp lý nhằm giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành việc thành lập công ty với chi phí thấp nhất.