Dịch Vụ Thuê Kế Toán Làm Báo Cáo Thuế

Hiện nay, có nhiều đơn vị kinh doanh vì cho rằng nghiệp vụ phát sinh của doanh nghiệp mình không nhiều nên thường để đến tận cuối năm khi bắt đầu làm báo cáo tài chính thì tiến hành thực hiện luôn sổ sách cùng lúc để tiết kiệm chi phí, hoặc trường hợp dù có kế toán nhưng họ lại không nắm rõ về báo cáo tài chính cuối năm của doanh nghiệp mình nên thường có xu hướng thuê kế toán làm báo cáo thuế. Vậy, chi phí là bao nhiêu?

Thuê kế toán làm báo cáo tài chính

Thuê kế toán làm báo cáo thuế bao nhiêu tiền?

Khi tìm kiếm dịch vụ thuê làm báo cáo cuối năm thì nhiều doanh nghiệp có rất nhiều thắc mắc chung đó là giá thuê kế toán làm báo cáo thuế sẽ có chi phí như thế nào?


Bởi vì có rất nhiều yếu tố quyết định đến giá của báo cáo tài chính nên tiền thuê làm báo cáo tài chính cuối năm sẽ không doanh nghiệp nào giống nhau như:


- Lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh: sẽ đơn giản nhất với thương mại đơn thuần, nghĩa là mua vào bán ra. Tiếp đến, sản xuất, xuất nhập khẩu, thương mại kiêm thi công, còn sản xuất là khó hơn và đặc biệt xây dựng xây lắp, nhà hàng dịch vụ là khó nhất.
 

Chi tiết quá trình thuê kế toán làm báo cáo

- Tình trạng hiện tại của doanh nghiệp:

+ Doanh nghiệp sẽ chỉ phải căn lại chi phí và kiểm tra lại hạch toán khi đã có sổ sách file mềm rồi, có bảng lương, nhân công đã có MST cá nhân…. thì sẽ không mất nhiều thời gian và công sức.
 

Thuê kế toán làm báo cáo thuế


+ Nhất Nam sẽ phải nhập tất cả các nghiệp vụ phát sinh từ đầu năm nếu doanh nghiệp chưa có file mềm kế toán, chưa có thang bảng lương, chưa có nhân công, … Đồng thời, sẽ mất thời gian hơn đồng nghĩa với chi phí lớn hơn khi căn chi phí thuế, xây dựng thang bảng lương, đăng ký MST cho nhân công,…


- Số lượng nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong năm: tương đương với khối lượng công việc của Nhất Nam nhiều hay ít tức là số lượng hóa đơn đầu vào, đầu ra trong năm nhiều hay ít đồng nghĩa với chi phí đặt hay rẻ.


- Doanh thu: có lẽ là vì thấy doanh thu lớn thì “chém” đắt hơn nên bạn thắc mắc tại sao doanh thu lớn lại thu tiền cao hơn. Lý do là vì, để đảm bảo số thuế doanh nghiệp phải nộp là tối ưu nhất và hợp lý nhất, đồng nghĩa với việc kế toán Nhất Nam sẽ phải căn chi phí nhiều hơn, lấy thêm chi phí lương,… khi doanh thu của doanh nghiệp lớn.


Phụ thuộc vào các yếu tố đã nêu bên trên thì mức phí trên có thể tăng hoặc giảm. Hãy gọi điện trực tiếp vào hotline của kế toán Nhất Nam để có thể có báo giá chi tiết doanh nghiệp và sẽ được cung cấp toàn bộ thông tin về doanh nghiệp.


Về toàn bộ những gì Nhất Nam đã làm cho doanh nghiệp, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm pháp lý: ngay cả khi hợp đồng đã chấm dứt, điều này được thể hiện trong hợp đồng kinh tế. Nhất Nam rất mong có cơ hội được hợp tác cùng quý doanh nghiệp bằng tất cả lòng nhiệt thành của mình, chúng tôi đảm bảo mang đến dịch vụ thuê kế toán làm báo cáo thuế với giá tốt nhất.