Giá Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói

Doanh nghiệp của bạn mới thành lập vì bộ phận kế toán còn thiếu kinh nghiệm và bạn muốn tìm đến địa chỉ nhận làm kế toán, nhưng lại không biết giá dịch vụ kế toán trọn gói như thế nào. Công ty Kế Toán Nhất Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ nhất hiện nay, đến với chúng tôi bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như chẳng cần tốn nhiều thời gian để làm thủ tục nộp thuế bởi Kế Toán Nhất Nam đã thay thế bạn làm tất cả.

Giá Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói

Minh họa: Tìm hiểu giá dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi sẽ giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?

Dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi khi tiếp nhận công tác kế toán của doanh nghiệp bạn, sẽ xây dựng quy chế hoạt động của đơn vị, hệ thống văn bản của bạn như:

- Xây dựng quy chế tiền lương, tiền công: chứng từ thanh toán, làm bảng lương, bảng chấm công, hợp đồng lao động. Để ghi nhận chi phí giá dịch vụ kế toán trọn gói của doanh nghiệp, những việc này nhằm đảm bảo đủ điều kiện và tối ưu được các loại bảo hiểm mà các doanh nghiệp phải nộp. Đồng thời, khi doanh nghiệp có quyết định kiểm tra thuế cũng để làm cơ sở giải trình với cơ quan nhà nước.

- Định mức công tác phí, xây dựng quy chế cho doanh nghiệp của bạn như: để đủ điều kiện ghi nhận là chi phí khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp chúng tôi sẽ lập định mức chi phí xăng xe, điện thoại, định mức chi phí lưu trú, đi lại cho doanh nghiệp của bạn mà không cần có hóa đơn tài chính.

Tìm hiểu giá dịch vụ kế toán trọn gói
Minh họa: Tìm hiểu giá dịch vụ kế toán trọn gói

Làm nghiệp vụ kế toán bao gồm những gì?

+ Làm bảng chấm công.

+ Lập bảng lương hàng tháng.

+ Bảng trích phân bổ CCDC ( nếu có).

+ Lập chứng từ thu chi tiền mặt.

+ Làm sổ nhật ký, sổ quỹ tiền mặt, sổ tiền gửi ngân hàng, sổ các tài khoản kế toán, sổ chi tiết và sổ tổng hợp hàng tồn kho.

+ Chứng từ nhập xuất vật tư hàng hóa hàng tháng.

+ Lập sổ chi tiết, sổ tổng hợp công nợ phải thu và công nợ phải trả cho doanh nghiệp.

- Làm báo cáo thuế các loại: Dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi sẽ làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn định kỳ hàng tháng, làm báo cáo thuế GTGT. Chúng tôi sẽ báo số tiền thuế phát sinh phải nộp cho doanh nghiệp.

- Làm báo cáo kế toán các loại: Doanh nghiệp phải nộp báo cáo tài chính vào cuối năm, bao gồm: thuyết minh báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo kết quả kinh doanh. Trước khi nộp cho cơ quan thuế, dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các báo cáo nói trên theo đúng thời hạn quy định.

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán thuế của công ty Kế Toán Nhất Nam: về lĩnh vực kế toán và thuế, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp sau khi xem xét hồ sơ và các nhân viên sẽ tiến hành báo giá dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp của bạn. Kế Toán Nhất Nam chắc chắn giá cả dịch vụ của chúng tôi tốt nhất và luôn đúng với thị trường hiện nay.