Hướng Dẫn Làm Báo Cáo Thuế

Dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng của kế toán Nhất Nam mang đến cho quý khách hàng báo cáo khai thuế chính xác, nhanh chóng nhất và kịp thời, bất kỳ thời điểm nào quý khách yêu cầu hàng tháng, quý, năm chúng tôi đều đáp ứng. Đặc biệt, quý doanh nghiệp sẽ không hề lo gặp rắc rối với cơ quan thuế và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.


Hướng dẫn làm báo cáo thuế
Minh họa: Hướng dẫn làm báo cáo thuế

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của kế toán Nhất Nam

Với những kế toán trưởng, chuyên viên, quản lý có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp nắm bắt và cập nhật kịp thời các chính sách mới công ty chúng tôi đã nhận được giải thưởng sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn, để áp dụng cho các công ty khách hàng. Chúng tôi, công ty dịch vụ kế toán Nhất Nam chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật về công việc của mình.

Để thuê nhân viên kế toán thuế có trình độ để thực hiện những công việc trên, chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra. Giá dịch vụ làm báo cáo thuế chỉ bằng 1/4 lương tháng cho nhân viên kế toán thuế.

Kế toán trưởng của chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm và đã làm dịch vụ làm kế toán thuế cho rất nhiều công ty, để ký kết hợp đồng kế toán trưởng đến trực tiếp doanh nghiệp.

Để giao dịch với doanh nghiệp, chúng tôi có 26 cơ sở trên cả nước thuận tiện.

Không phải lo lắng đến bất kì một vấn đề gì liên quan đến thuế, làm báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý hay năm, với chi phí chỉ từ 500.000 - 1.500.000 đồng, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm phát triển kinh doanh.

Nếu khách hàng cần báo giá dịch vụ báo cáo thuế, chỉ cần liên hệ sẽ được kế toán trưởng tư vấn chi tiết.

Dịch vụ của chúng tôi làm qua mạng hay trực tiếp tùy vào quý doanh nghiệp yêu cầu.


Hướng dẫn làm báo cáo thuế
Minh họa: Hướng dẫn làm báo cáo thuế

Cam kết của kế toán Nhất Nam

- Khi cơ quan đến kiểm tra, chúng tôi có trách nhiệm giải trình.

- Trong quá trình làm việc, Kế Toán Nhất Nam sẽ thay mặt công ty giải quyết tất cả những phát sinh, vướng mắc.

Để thực hiện mọi nghiệp vụ kê khai báo cáo thuế, kế toán thuế hàng tháng hàng quý, hàng năm, các kế toán trưởng của công ty là những người đã được đào tạo chuyên nghiệp và có đầy đủ kinh nghiệm.

- Với những gì đã làm công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm, cam kết nộp phạt toàn bộ nếu làm sai.

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng của kế toán Nhất Nam?

Sau nhiều năm thành lập hiện nay công ty đã có 26 cơ sở trên cả nước. Công ty kế toán Nhất Nam là công ty làm dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng đã làm dịch vụ kế toán thuế cho hơn 500 doanh nghiệp.

Kế Toán Nhất Nam đã vinh dự nhận được sự tịn dùng của các bạn học viên và các doanh nghiệp cũng như nhận được 1 số danh hiệu uy tín trong năm 2013 và 2014. Trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ kế toán, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực.

Xem thêm: Thủ tục đăng ký thuế ban đầu 2017