KHÔI PHỤC MÃ SỐ THUẾ TẠI NAM TỪ LIÊM

Ngày 20/09/2020, Kế toán Nhất Nam tiếp nhận dịch vụ khôi phục mã số thuế của đối tác DLV - Là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hành khách. Tại thời điểm tiếp nhận dịch vụ, DLV vướng những sai phạm nghiêm trọng như:
Không nộp hồ sơ khai thuế năm 2020 (Quý 1 và Quý 2), không nộp hồ sơ quyết toán thuế năm 2019; sử dụng hóa đơn bất hợp pháp (Hóa đơn sử dụng khi đã bị đóng mã số thuế). Những sai sót này do kế toán tiền nhiệm đã dừng thực hiện dịch vụ mà không thông báo cho Doanh nghiệp. Những sơ suất đó đã gây hậu quả nghiêm trọng về kinh tế cho DLV cũng như uy tín của DLV đối với các đối tác.

 


Xác định luôn đồng hành và sống cùng Doanh nghiệp, không để Doanh nghiệp kinh doanh sạch sẽ bị vướng mắc những rủi ro về thuế; Kế toán Nhất Nam quyết định ký thỏa thuận hợp tác với DLV. Cam kết của Kế toán Nhất Nam:
1. Hoàn thành toàn bộ sổ sách đến thời điểm hiện tại;
2. Nộp lại toàn bộ hồ sơ khai thuế;
3. Hoàn chỉnh hồ sơ để bảo vệ các Hóa đơn hợp pháp đã phát hành trước thời điểm đóng mã;
4. Kịp thời mở mã để DLV hoạt động trở lại trong Quý 3/2020.


Bằng quyết tâm anh chị em Kế toán Nhất Nam cộng với sự hướng dẫn hết sức nhiệt tình của các phòng ban Chi cục thuế Nam Từ Liêm (Bộ phận ấn chỉ - Đội TTHTNNT - Đội KK&KTT...), ngày 29/09/2020, Kế toán Nhất Nam đã hoàn thành và chuyển tận tay Công ty DLV Quyết định mở Mã số thuế, đồng thời bàn giao tới Doanh nghiệp Hóa đơn GTGT mua từ Chi cục thuế Nam Từ Liêm.

07 ngày làm việc hết mình, cũng như sự hỗ trợ tối đa từ phía Cơ quan thuế; Kế toán Nhất Nam đã vẹn chữ tín cùng Doanh nghiệp!

Kế toán Nhất Nam cam kết đồng hành cùng Công ty DLV để những rủi ro về thuế sẽ không còn tồn tại trên con đường phát triển của Doanh nghiệp. 

Một lần, Kế toán Nhất Nam xin cảm ơn DLV đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!