Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Giá Rẻ Của Kế Toán Nhất Nam

Hiện nay, dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ đang được rất nhiều công ty có quy mô vừa và nhỏ sử dụng bởi tính tiện lợi mà nó mang lại. Việc thuê một kế toán thực thụ không phải là chuyện dễ dàng đối với một công ty có quy mô vừa và nhỏ, vì chi phí mỗi tháng trả cho vị trí kế toán là khá cao và bên cạnh đó, bạn không thể biết được họ có nắm vững các kiến thức kế toán thuế chính xác và đúng theo quy định pháp luật hay không. Những lo lắng về các khoản phạt thuế, truy thu thuế đối với những công ty mới thành lập luôn là một việc rất đau đầu.

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ
 

Tìm hiểu về dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Chúng tôi hoạt động với đội ngũ các kế toán viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề về sổ sách có liên quan đến kế toán cũng như rủi ro về các khoản phạt, truy thu thuế một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp của công ty dịch vụ kế toán Nhất Nam sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn đó.

Khi nào thì bạn cần sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi?

Là doanh nghiệp đang cần một kế toán hoặc kế toán trưởng có đủ kinh nghiệm, năng lực bằng cấp để chịu trách nhiệm làm báo cáo tài chính, thuế thu nhập cá nhân, doanh nghiệp, tư vấn và hướng dẫn về hóa đơn chứng từ, sổ sách…

Là doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp vừa mới thành lập có nhu cầu thuê kế toán để giúp công việc có hiệu quả cao hơn, chi phí thấp hơn trong kinh doanh.

Bạn đang cảm thấy lo lắng và lúng túng về công việc kế toán hoặc sự thay đổi về các thông tư, điều luật, công văn, nghị định…về thuế.

Là các doanh nghiệp đặc thù như xây dựng, xây lắp, xuất nhập khẩu… Kế toán công ty không không đảm bảo được nhu cầu về kế toán hay báo cáo tài chính, quyết toán thuế cho công ty


Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ
 

Lợi ích khi doanh nghiệp lựa chọn các gói dịch vụ kế toán trọn của công ty chúng tôi:

- Không phát sinh chi phí chỗ ngồi bàn ghế BHYT, BHXH

- Tiết kiệm chi phí chỉ với 500.000 – 1.500.000 đồng quý doanh nghiệp có thể hoán toàn yên tâm về chất lượng gói dịch vụ kế toán. Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế.

- Hỗ trợ tư vấn cho quý doanh nghiệp tối ưu hóa số thuế phải nộp

- Luôn cảnh báo kịp thời những rủi ro có thể xảy ra nhằm giúp doanh nghiệp phòng tránh được những khoản thuế phải nộp

- Ngay khi doanh nghiệp có thắc mắc liên quan tới gói dịch vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc.

- Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp số liệu chính xác kịp thời và có định kỳ cho doanh nghiệp

- Nếu làm sai, Nhất Nam sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100%.

Không chỉ làm dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ, chúng tôi còn tư vấn cho doanh nghiệp thực hiện các luật liên quan đến các luật thuế, các điều luật về kế toán, hóa đơn chứng từ luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện đúng với những quy định của pháp luật.


Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại nhà